Giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ
dưới 20 nhận sự

Giải quyết tận gốc các vấn đề khó khăn nhất khi bước đầu xây dựng nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp

CHI PHÍ

Tối ưu và tiết kiệm

QUY TRÌNH

Đơn giản và linh hoạt

ÁP DỤNG

Dễ đang và thân thiện

Vấn đề 1: Đầu tư với chi phí cao nhưng chưa rõ kết quả mang lại.

Hiện nay việc đầu tư cho công nghệ chuyển đổi số sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí của doanh nghiệp, từ việc đầu tư công cụ, đổi mới quy trình, xây dựng hệ thống,… Vậy nên, khi việc thay đổi chưa rõ kết quả và lợi ích thì chủ doanh nghiệp nhỏ không đủ can đảm để đầu tư thay đổi, nhưng nếu không thay đổi thì doanh nghiệp không cạnh tranh được để phát triển khi mọi thứ đều đang được công nghệ & số hoá một cách mạnh mẽ.

Chính vì vậy mà VUA HỆ THỐNG cung cấp gói “Vbasic” cơ bản, đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp số hoá thành công, áp dụng cho doanh nghiệp có số lượng nhân sự dưới 20 người vừa đàm bảo sự thay đổi kịp thời mà phù hợp với ngân sách.

Vấn đề 2: Muốn chuyển đổi số nhưng lại không đủ kiến thức để lựa chọn

Hiện nay với quá nhiều các đơn vị, phần mềm đơn lẽ xuất hiện trên thị trường đều giới thiệu là giải pháp số hoá/chuyển đổi số 4.0. Điều đó làm cho doanh nghiệp nhầm lẫn khái niệm chuyển đổi số, cũng đồng nghĩa với việc tìm ra giải pháp đúng, phù hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp càng trở nên khó khăn khi doanh nghiệp không thể nhận biết đúng dẫn đến việc sai lầm trong chuyển đổi số.

Chính vì vậy giải pháp đúng “VBasic” giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống công nghệ lõi cơ bản. Với đội ngũ kỹ sư trên 10 kinh nghiệm VUA HỆ THỐNG sẽ dựa trên tình hình thực tế của doanh nghiệp để tư vấn lộ trình phát triển công nghệ phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Vấn đề 3: Sử dụng công nghệ nhưng không khai thác được hiệu quả.

Với doanh nghiệp nhỏ cái gì cũng thiếu, thiếu về tài chính, thiếu nhận sự, thiếu quy trình, nhân sự không đủ kiến thức & gắn bó đủ dài lâu nên không xây dựng được văn hoá doanh nghiệp dẫn đến việc doanh nghiệp đầu tư công nghệ nhưng áp dụng không thành công hoặc mua phần mềm nhưng chỉ để ghi nhận số liệu, báo cáo mà không khai thác được công năng, hoặc có quá nhiều phần mềm nghiệp vụ khác nhau gây khó khăn cho việc ghi nhận thông tin.

Từ những nỗi đâu trên “VBasic” sẽ giúp doanh nghiệp số hoá hoàn toàn trên một nền tảng, cả doanh nghiệp làm việc trên nền tảng số duy nhất, siết chặt nhận sự làm việc theo quy trình, hoạt động, ghi nhận lịch sử & thực thi mọi nghiệp vụ trên nền tảng số giúp giải quyết các vấn đề trên.

Gói giải pháp “VBasic” của VUA HỆ THỐNG làm được gì?.

Giải pháp cơ bản nhưng đầy đủ tính năng để doanh nghiệp có thể vận hành và chuyển đổi số ngay khi doanh nghiệp còn nhỏ, chuẩn hoá doanh nghiệp, tinh gọn bộ máy, tăng nội lực doanh nghiệp, yên tâm kinh doanh, tăng cơ hội năng cạnh, tối ưu hóa lợi nhuận tạo lợi thế phát triển lâu bền, không những thế mà còn có thể nâng cấp thêm tính năng theo thời gian khi doanh nghiệp đã lớn mạnh.

Quản lý Chat/Zalo

Với chức năng truyền thông nội bộ, xây dựng mạng lưới thông tin liên lạc liên mạch nhất quán và rõ ràng. Liên kết với công cụ Zalo tăng khả năng tướng tác và truyền thông với khách hàng 24/24

Quản lý Danh Bạ

Nơi tập trung lưu giữ toàn bộ thông tin liên lạc của doanh nghiệp, lưu giữ hồ sơ lịch sử hoạt động và cập nhật thông tin của khách hàng. Là trung tâm kết nối & truy xuất dữ liệu nghiệp vụ liên quan khác nhau

Quản lý Bán Hàng

Công cụ chuyển quy trình bán hàng thủ công lên nền tảng số, ghi nhận lịch sử, tư động hóa công việc, cho phép nhân viên bán hàng tập trung tốt hơn trong công việc, chăm sóc, bán hàng tốt hơn

Quản lý Nhập Hàng

Công cụ giúp đơn giản hóa quy trình mua hàng, lưu trữ thông tin đảm bảo tính minh bạch cho nguồn gốc sản phẩm, kiểm soát ngân sách. Liên kết với các công cụ khác giúp chủ động nguồn cung ứng

Quản lý Hoá Đơn/Công Nợ

Công cụ sẽ giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi các thông tin: dòng tiền, thu chi, công nợ một cách tự động, nhanh chóng, chính xác  và hiệu quả, trữ tài liệu, thông tin hóa đơn

Quản lý Kho/Sản Phẩm

Công cụ quản kiểm soát và theo dõi mọi hoạt động xuất hàng, nhập hàng, tồn kho, lưu trữ trong kho hàng. theo dõi tình hình số lượng hàng hóa và công cụ dự báo lượng tôn kho.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.

Hoặc
Hoặc
Hoặc

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.​