GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO 4.0

Chuyển đổi số, giải pháp đem đến hiệu quả cao cho việc quản lý và giảng dạy dành cho trường học/trung tâm nghiệp vụ

Triển khai nhanh chóng

Tiết kiệm chi phí

Hiệu quả tức thì

Các vấn đề trong quản lý trường học

Quản lý trong nhà trường từ trước đến nay đều được thực hiện bằng cách thủ công, phân mảnh thông tin, tốn nhiều chi phí. Dẫn đến việc xảy ra sai xót, thiếu trong quản lý và sắp xếp việc học, giảng dạy. Hay việc giao tiếp giữa phụ huynh & nhà trường không được kịp thời và đồng nhất dẫn đến việc truyền thông, thuyền tải thông tin găp nhiều khó khăn & kém hiệu quả.

Vấn đề được đặt ra là: “Liệu có giải pháp nào giúp trường học giải quyết những vấn đề đang gặp?”. Hiểu được điều đó, hệ thống quản lý trường học của chúng tôi đã, đang và sẽ giúp quản lý tốt mọi việc trong trường học một cách hiệu quả nhất.

Hệ thống Quản lý Trường học
có thực sự tiện ích ?

Giải pháp tiếp cận đầu tiên

Quản lý toàn diện

Hệ thống Quản lý Trường học không chỉ quản lý một vấn đề, mà quản lý tất cả vấn đề trong nhà trường. Giúp trường học quản lý kết nối truyền thông giữa nhà trường với giảng viên, cán bộ công nhân viên, nhà trường với phụ huynh, học sinh.

Quản lý các khoản thu chi; quản lý chương trình học và giảng dạy; kiểm tra, đánh giá chất lượng hoạt động; sự phối hợp của các phòng ban trên cùng một hệ thống.

Nhờ vậy, nhà trường sẽ có cái nhìn bao quát hơn trong việc quản lý chung, nâng cao chất lượng giữa việc học và dạy.

Giải pháp tiếp cận số 2

Nâng cao chất lượng

Quản , giám sát giữa các cơ sở trường học, theo dõi việc học của học sinh. Công nghệ Big data (dữ liệu lớn) giúp phân tích quá trình học của học sinh để hỗ trợ, vấn phù hợp; lưu giữ lịch sử học tập; bảng điểm của cá nhân và quá trình dạy và giáo án của giáo viên để đảm bảo thông tin dữ liệu được đồng nhất, minh bạch. Từ đó, sửa đổi, cải tiến việc học và dạy để nâng cao chất lượng của nhà trường.

Giải pháp tiếp cận số 3

Vận hành tốt hơn

Với những thông tin, dữ liệu được liền mạch, hoạt động online xuyên suốt, giúp cho việc quản lý nhà trường được triệt để hơn, phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban. Không những thế quản lý nhà trường một cách dễ dàng, được bao quát hơn nhờ vào theo dõi mọi hoạt động ở mọi lúc, mọi nơi.

Lúc đó sẽ giảm tải các công việc, tránh thất thoát lãng phí, tăng hiệu suất và chất lượng làm việc của khối văn phòng và đào tạo, không tốn thời gian cho việc quản lý học sinh/sinh viên và tính toán, truy thu học phí.

Giải pháp tiếp cận số 4

Quản lý lịch học và giảng dạy

Thông qua việc thông kê môn học, thời gian học của các lớp sắp xếp thời khóa biểu một cách logic tránh bị chồng chéo nhau gây khó khăn cho việc tìm kiếm lịch học và trùng lịch học. Ngoài ra, nắm chắc được số lượng học sinh, số lớp học và dữ liệu lịch giảng dạy của giáo viên cũng được hệ thống sắp xếp một cách hợp lý để không bị trùng hay thiêu xót. Nhờ vậy, việc quản lý lịch học và giảng dạy của nhà trường được dễ dàng, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Giải pháp tiếp cận số 5

Tương tác phụ huynh và học sinh

Không còn phải mất nhiều thời gian thông báo, liên hệ đến phụ huynh, học sinh bằng giấy tờ, văn bản cưng. Việc liên hệ, thông báo tới phụ huynh, học sinh sẽ được ghi nhận lịch sử, đồng bộ hoá dữ liệu, tránh thiếu sót.

Ngoài ra, nhà trường sẽ nắm được các ý kiến phản hồi của phụ huynh một cách nhanh chóng kịp thời giải quyết. Và hệ thống còn xây dựng thêm chiến dịch marketing phù hợp thu hút phụ huynh, học sinh tiềm năng.

Tính năng đặc thù, nổi bật

Nền tảng cơ bản

Quản lý thông tin chung, số lượng học sinh, giáo viên, phòng học, khóa học, chương trình, cơ sở vật chất…

Chương trình giảng dạy

Lập và quản lý các chương trình đào tạo của trung tâm/trường học; cải tiến đồng bộ các cấp lớp, định hình việc dạy học trong tương lai.

Thời khóa biểu

Lập thời khoá biểu, phân công giảng dạy cho giảng viên, từng khóa học; lập kế hoạch đồng nhất từ trên xuống.

Giáo viên/giảng viên

Quản lý thông tin liên lạc, hồ sơ giáo viên/giảng viên, giáo án giảng dạy, lịch sử giảng dạy,…

Học sinh/sinh viên

Quản lý thông tin, hồ sơ học lực học sinh/sinh viên, thông tin liên lạc, lịch sử học tập, học phí, liên kết truy xuất quan hệ/liên hệ phụ huynh học sinh.

Phụ huynh học sinh

Quản lý thông tin liên lạc phụ huynh; chức danh phụ huynh; đánh giá của phụ huynh; lịch sử tương tác giữa phụ huynh & nhà trường/trung tâm.

Quản lý đa cơ sở

Quản lý nhiều cơ sở; liên kết data dữ liệu giữa các cơ cở với nhau, truy xuất dữ liệu liền mạch & thông suốt trên cùng một hệ thống.

Kế toán tài chính

Quản lý kế toán tài chính, hoá đơn thu chi; lập bảng cân đối, dự phòng; báo cáo tình hình tài chính của trung trâm/trường học.

Điều khoản/học phí

Quản lý, thiết kế điều khoản/chính sách học phí theo đặc thù từng trung tâm/trường học; các chế độ ưu đãi của từng học viên, khoá học.

Đăng ký nhập học

Thông tin các khóa đang mở/sắp mở; lịch trình giảng dạy, giáo viên dạy; hỗ trợ người học đăng ký trực tuyến hoặc nhà trường đăng ký trực tiếp trên hệ thống tại cơ sở.

Điểm danh

Hỗ trợ giáo viên/giảng viên điểm danh học sinh trên hệ thống; quản lý, dám sát thời gian đi học; lữu trữ lịch sử đi học của học sinh.

Niên khoá/Lớp học

Quản lý các khóa học, lớp học, học viên tham gia học, giảng viên phụ trách, thời gian bắt đầu và kết thúc lớp học.

Các module tính năng mở rộng

Ngoài các tính năng chuyên dụng dành cho trường học/trung tâm,
chúng tôi còn cung cấp các tính năng mở rộng, riêng biệt, đặc thù riêng theo yêu cầu của trường học /trung tâm khi có nhu cầu.

 • Email Marketing
  Lập chiến dịch Marketing, thiết kế mẫu và gửi email đến các đối tượng khách hàng, chăm sóc khách hàng
 • Contact center/Liên hệ
  Quản lý thông tin danh bạ liên hệ của cả doanh nghiệp bao gồm thông tin giáo viên, học sinh/sinh viên, khách hàng…

 • Thảo luận/Truyền thông nội bộ
  Bộ công cụ thảo luận quản lý tập trung, truyền thông nội bộ & bên ngoài giúp phân luồng thông tin khoa học.

 • Khóa học online
  Đăng ký, học các khóa học online giành riêng trên hệ thống đào tạo online, khoá học online.

 • Bảo trì bảo dưỡng
  Quản lý cơ sở vật chât, thông tin, lịch sử các thiết cần và đã bảo trì theo thời gian.

 • Nhân sự/Tính lương
  Quản lý chấm công, tính lương cho các bộ phận của trường học & cán bộ công nhân viên.

 • Và hàng trăm tính năng tính năng mở rộng khác…
  Không chỉ có những tính năng nêu trên mà chúng tôi còn có cả 1000+ modules tính năng mở rộng chỉ cần cài đặt là có thể xử dụng ngay.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.

Hoặc
Hoặc
Hoặc

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.​