DOANH NGHIỆP CƠ BẢN

Các gói cơ bản danh cho doanh nghiêp bắt đầu công cuộc chuyển đổi số

Gói doanh nghiệp nhỏ < 20 người

Đối với doanh nghiệp nhỏ dưới 20 nhận sự, chuyển đổi số thì vấn đề tài chính là rào cản lớn nhất khiến doanh nghiệp dù muốn cũng khó có thể chuyển đổi số được.

Hiểu được vấn đề nhức nhối này gói giải pháp “VBasic” của “VUA HỆ THỐNG” có chi phí dưới 15.000.000 là doanh nghiệp có thể chuyển đổi số thành công & nâng cấp, mở rộng khi doanh nghiệp phát triển mà không phải đập đi xây lại.

Doanh nghiệp khởi nghiệp

Đối với các Startup việc chuyển đổi số được coi xu hướng hiện nay. Đây cũng là một cơ hội vì các Startup có quy trình ra quyết định nhanh, cơ cấu tổ chức linh hoạt. Tuy nhiên, chi phí chuyển đổi cao cũng như nhiều chức năng chưa chưa thực sự cần thiết trong giai đoạn này, lãng phí tài nguyên nhưng lại không thực sự hiệu quả.

Hiểu được vấn đề nhức nhối này gói giải pháp “Vstartup” của “VUA HỆ THỐNG” có chi phí bắt đầu chỉ từ 10.000.000 với các công cụ chủ yếu tập trung vào kinh doanh và quảng bá xây dựng thương hiệu cho do doanh nghiệp, cũng như đảm bảo chi phí vận hành tối ưu nhất phù hợp với giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp vừa < 300 Người

Đối với các doanh nghiệp vừa có số lượng nhân viên lên tới hàng trăm người, việc chuyển đổi số không còn là vấn đề về chi phí mà là vấn đề con người và quy trình chuyển giao công nghệ, nhiều doanh nghiệp lớn găp khó khăn khi trong quá trình triển khai sử dụng thường xuyên gặp sai sót, ảnh hưởng tới công việc và gây tổn thất cho doanh nghiệp.

Hiểu được vấn đề nhức nhối này các gói giải pháp “Vbusiness” với nhiều cấp độ của “VUA HỆ THỐNG” có chi phí chỉ từ 25.000.000+ được nghiên cứu và thiết kế các lộ trình triển khai bài bản từ cơ bản cho tới nâng cao, cũng như quy trình chuyển giao được nghiên cứu để bất kì ai cũng có thể nhanh chóng nắm bắt và vận dụng một cách hiệu quá nhất

Doanh nghiệp là tập đoàn

Đôi với các tập đoàn lớn việc ứng dụng công nghệ chuyển đổi số không còn là vấn đề về thơi gian hay chị phí mà yêu cầu phải có đơn vị có thể cung cấp và đáp ứng hết được những nhu cầu mà một tập đoàn lớn cần.

Hiểu được vấn đề nhức nhối này các gói giải pháp “VCoporation” với nhiều cấp độ của “VUA HỆ THỐNG” có chi phí chỉ từ 25.000.000+ với hệ thống hơn 2000+ module có thể cung cấp giải pháp chi tiết tới từng phong ban của tập đoàn, ngoài ra với khả năng customize các module 360 CORP có thể giải quyết tận gốc bài toán chuyển đổi số cho các tập đoàn.