THƯƠNG MẠI

Đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, và mang lại nhiều hiệu quả cao.

Tiệp cận nhanh chóng

Tiết kiệm chi phí

Thúc đẩy phát triển

NỀN TẢNG QUẢNG LÝ TRONG THƯƠNG MẠI

Dưới tác động nền kinh tế 4.0, Thương mại dần được toàn cầu hóa; các doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước, mà còn cạnh tránh với các doanh nghiệp nước ngoài. Bên cạnh đó, công nghệ phát triển đã làm thay đổi thói quen tiêu dùng; các yêu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe hơn. Nếu các doanh nghiệp không thay đổi việc tổ chức và quản lý sẽ bị tụt lại phía sau so với thời đại.

Để thay đổi được điều đó, các doanh nghiệp phải đổi mới hệ thống quản lý theo hướng hiện đại và linh hoạt hơn để nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như giảm các chi phí. Và chúng tôi đã làm được điều đó hỗ trợ cho các doanh nghiệp.

Giải pháp tiếp cận đầu tiên

Doanh số tăng cao

Cung cấp một giải pháp tích hợp đầy đủ (công việc, hiệu suất, khách hàng, nhân viên, sản phẩm, tài chính,…) giúp doanh nghiệp nắm bắt được tình hình nhanh chóng và kịp thời. Giảm bớt các chi phí, thời gian, và nhân lực cho việc quản lý thay vào đó phát triển các sản phẩm, dịch vụ để nâng cao hiệu quả. Ngoài ra, tiếp cận đến các khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Giải pháp tiếp cận số 2

Giám sát hàng hóa dễ dàng

Doanh nghiệp có thể nắm được tổng số hàng hóa tại các kho từ các nhà phân phối khác nhau trên cùng hệ thống. Báo cáo rõ ràng và đẩy đủ giúp doanh nghiệpnắm bắt thông tin kịp thời và đưa ra quyết định nhanh chóng tránh bị thừa hoặc thiếu. Với những dữ liệu hàng hóa, doanh nghiệp cải thiện được chất lượng hàng hóa của mình.

Giải pháp tiếp cận số 3

Tiếp cận mọi khách hàng

Việc quảng bá hay giao tiếp với khách hàng không còn là vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp. Hệ thống quản lý tạo các chiến dịch Marketing, gửi cho các nhóm đối tượng tiềm năng để thu hút khách hàng hoặc khuyến khích khách hàng mua hàng. Đối với những khách doanh nghiệp đã có, hệ thống sắp xếp các dữ liệu về thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, đánh giá của khách hàng để doanh nghiệp có chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp.

Giải pháp tiếp cận số 4

Báo cáo tài chính

Kiểm soát hóa đơn của nhà cung cấp và nhận được dự báo rõ ràng về các hóa đơn phải thanh toán trong tương lai của doanh nghiệp. Tạo hóa đơn sắc nét và chuyên nghiệp, quản lý các hóa đơn định kỳ và dễ dàng theo dõi các khoản thanh toán. Dễ dàng tạo báo cáo thu, nhập; bảng cân đối kế toán hoặc báo cáo lưu chuyển tiền tệ của doanh nghiệp. Nhanh chóng lọc, chú thích và so sánh những dữ liệu.

TÍNH NĂNG ĐẶC THÙ, NỔI BẬT

Kho vận

Quản lý số lượng hàng hóa, thông tin nhập xuất hàng hóa, báo cáo biến động kho hàng,…

Thảo luận

Hỗ trợ doanh nghiệp thảo luận, trao đổi giữa các bộ phận nội bộ đồng nhất trền cùng một hệ thống

Email Marketing

Tạo chiến dịch Marketing, kiểm soát nội dung,bố cục emai và gửi đến các đối tượng khách hàng; lập báo cáo về hiệu quả chiến dịch

Kế toán/Tài chính

Tạo và quản lý hóa đơn thu chi; lập các báo cáo tài chính và bảng cân đối kế toán;

Bán hàng

Theo dõi và kiểm tra các danh sách bán hàng; quản lý thông tin đơn hàng, báo giá, xuất hóa đơn; lập báo cáo bán hàng.

CRM

Quản lý cơ hội kinh doanh và chăm sóc các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng,

Mua hàng

Liên kết với nhiều công cụ khác trên hệ thống cụ thể như kho, bán hàng; kiểm soát được ngân sách thu mua

Lịch

Lên lịch, sắp xếp các chương trình khuyến mãi, làm việc, nghỉ lễ, cuộc họp,…

Liên hệ

Quản lý thông tin liên lạc tổng (nhân viên, đối tác, khách hàng) và sắp xếp theo từng nhóm.

Trang Web

Quản lý các trang Web của doanh nghiệp và đi tới các trang; số lượng người truy cập; lương mua hàng; quản lý nội dung tương tác với khách hàng ngay trên hệ thộng.

Các module tính năng mở rộng  • Và hàng trăm tính năng tính năng mở rộng khác…
    Không chỉ có những tính năng nêu trên mà chúng tôi còn có cả 1000+ modules tính năng mở rộng chỉ cần cài đặt là có thể xử dụng ngay.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.

Hoặc
Hoặc
Hoặc

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.​