Giải pháp chuyển đổi số cho StartUp

Đối với các Start up chuyển đổi số chính là một trong nhưng cơ hội cũng như là xu hướng hiện nay, nắm bắt được cơ hội xây dựng doanh nghiệp chính là viên gạch đầu tiên cho sự thành công

CHI PHÍ

Tối ưu và tiết kiệm

QUY TRÌNH

Đơn giản và linh hoạt

ÁP DỤNG

Dễ đang và thân thiện

Vấn đề 1: Không có hệ thống và các công cụ phù hợp

Thông thường các hệ thống chuyển đổi với các gói giải pháp số hóa/ chuyển đổi 4.0 đều hướng tới các doanh nghiệp đã có bộ máy hoàn chỉnh và tập trung vào các khâu quản lý là chính. Đối với các startup chưa có bộ máy hoàn chỉnh và đang cố gắng đẩy mạnh xây dựng thương thiệu trong mắt người dùng thì việc áp dụng hệ thống tập trung chỉ tập trung vào quản lý vận hành là điều chưa thực sự cần thiết trong giai đoạn hiện tại của doanh nghiệp.

Chính vì vậy mà VUA HỆ THỐNG cung cấp gói “Vstartup” cơ bản chỉ tập trung chính vào các tình năng thực sự cần thiết vào khởi đầu của doanh nghiệp như truyền thông, marketing xây dựng hình ảnh thương hiệu, và gói “Vstartup” nâng cao bổ sung các tính năng phục vụ cho kinh doanh.

Vấn đề 2: Đầu tư với chi phí cao nhưng chưa rõ kết quả mang lại.

Giống với các doanh nghiệp nhỏ dưới 20 nhân sự, chi phí đầu tư chuyển đổi số của các Startup sẽ bị giới hạn. Hiện nay việc đầu tư cho công nghệ chuyển đổi số sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí của doanh nghiệp, từ việc đầu tư công cụ, đổi mới quy trình, xây dựng hệ thống,… Vậy nên, khi việc thay đổi chưa rõ kết quả và lợi ích thì Startup không đủ can đảm để đầu tư vào một hệ thống chuyển đổi số.

Chính vì vậy mà VUA HỆ THỐNG cung cấp các gói “Vstartup” cơ bản và gói “Vstartup” nâng cao, đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp bước đầu xây dựng nên tảng chuyển đổi số với mức chi phí tối ưu nhất

Vấn đề 3: Chủ quan và đánh giá thập sự cần thiết trong giai đoạn đầu

Tâm lý chung của các doanh nghiệp startup khi bắt đầu khởi nghiệp ứng dụng chuyên đổi số ngay là chưa cần thiết vì công ty còn đang nhỏ đợi doanh nghiệp phát triển tới một mức độ ổn định rồi mới tiến hành quy trình chuyển đổi số. Nhưng chính vì vậy các startup đã đánh mất cơ hổi chuyển đổi số dễ đàng và tự đưa bản thân vào bài toán khó khăn chung đó là phải thay đổi thói quen để chuyển đổi cũng như số hóa dữ liệu cũ lên nên tảng mới.

Chính vì vậy mà VUA HỆ THỐNG cung cấp gói “Vstartup” cơ bản và gói “Vstartup” nâng cao được đội ngũ kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế phù hợp với giai đoạn khởi đầu cho mọi doanh nghiệp.

Giai doạn khởi đầu gói giải pháp “Vstartup” cơ bản của VUA HỆ THỐNG làm được gì?.

Gói “Vstartup” cơ bản  được thiết kế các tính năm phụ hơp với yêu cầu và giai đoan phát triển của doanh nghiệp, tập trung hỗ trợ công tác truyền thông nội bộ và xây dựng hình ảnh thương hiệu. Với các bộ công cụ cơ bản và thân thiện giúp người dùng dễ dàng sự dụng và làm quen với hệ thống chuyển đổi số, bước đầu tiên đặt nên móng áp dụng công nghệ 4.0 vào doanh nghiệp.

Discuss/Zalo

Bô công cụ với chức năng truyên thông nội bộ, xây dựng mạng lười thông tin liên lạc liên mạch  nhất quán và rõ ràng. liên kết với công cụ Zalo tăng khả năng tướng tác và truyền thông với khách hàng

Contact center

Là nơi tập trung lưu giữ toàn bộ thông tin liên lạc của doanh nghiệp, lưu giữ hồ sơ lịch sử hoạt động và cập nhật thông tin của khách hàng. là trung tâm kết nối thông tin của toàn bộ hệ thống.

Website

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp là nơi để đón tiếp và giao dịch với khách hàng đối tác trên internet. Quảng bá hình ảnh thương hiệu và tăng khả năng nhận diện, được tích hơp trên hệ thống dễ đàng thao tác và chỉnh sửa.

Social Marketing

Là công cụ hỗ trợ liên kết và quản lý các kệnh mạng xã hội với các tính năng thao tác dễ dàng và tự động, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh khả năng quảng bá hình ảnh và xây dựng thương hiệu mình đến với công chúng.

Giai đoạn mở rộng gói giải pháp “Vstartup” nâng cao của VUA HỆ THỐNG làm được gì?.

Gói “Vstartup” nâng cáo là gói bổ sung các công cụ hố trợ chính cho công việc kinh doanh của Startup sau khi đã làm quen với các bộ công cụ cơ bản và xây dựng hình ảnh thương hiệu. Đây là bước tiếp theo nhăm nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và tạo lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn sống còn của khởi nghiệp.

Sales Management

Công cụ chuyển đổi số quy trình bán hàng lên trên một nên tảng hệ thống, tư động hóa một phần công việc, cho phép nhưng nhân viên bán hàng tập trung và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Công cụ giúp đơn giản hóa quy trình mua hàng, lưu trữ thông tin đảm tính minh bạch cho nguồn gốc sản phẩm, kiểm soát ngân sách.liên kết với các công cụ khác giúp chủ động nguồn cung ứng

Invoicing

Công cụ sẽ giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi các thông tin: dòng tiền, thu chi, công nợ một cách tự động, nhanh chóng, chính xác  và hiệu quả, trữ tài liệu, thông tin hóa đơn

Inventory

Công cụ quản kiểm soát và theo dõi mọi hoạt động xuất hàng, nhập hàng, tồn kho, lưu trữ trong kho hàng. theo dõi tình hình số lượng hàng hóa và công cụ dự báo lượng tôn kho của doanh nghiệp.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.

Hoặc
Hoặc
Hoặc

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.​