Phần mềm báo giá dễ dàng

Gửi báo giá chuyên nghiệp với giải pháp Ký tên và thanh toán điện tử.

Báo giá điện tử từ báo giá tới VHT Ký tên

Bán nhanh hơn với chữ ký điện tử

Cho phép khách hàng dễ dàng xem và ký các báo giá online từ bất cứ đâu.

Liên lạc nhanh chóng và hiệu quả

Nhận cảnh báo tùy chỉnh cho các hoạt động liên quan, liên lạc trực tiếp từ báo giá qua email, tự động giữ hồ sơ đầy đủ về các cuộc đàm phán của bạn.

Tối đa hóa lợi nhuận bằng phương thức bán gia tăng

Tăng doanh thu bằng cách tự động đề xuất các tùy chọn và phụ kiện bổ sung, áp dụng các kích hoạt chốt đơn, giảm giá, v.v.

Doanh số cao nhờ báo giá cực chuẩn

Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ thật chuyên nghiệp.

Gửi báo giá rõ ràng và đầy đủ cho khách hàng tiềm năng. Thêm mô tả sản phẩm, hình ảnh bắt mắt và thông tin bổ sung chỉ bằng cách kéo và thả các khối dựng.

“Chúng tôi rất thích sử dụng ứng dụng Bán hàng bởi nó giúp chúng tôi tạo ra các báo giá chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Chúng tôi tiết kiệm được thời gian và khách hàng rất hài lòng với dịch vụ và phản hồi nhanh chóng của chúng tôi.”

– Ruben Real, Quản lý kinh doanh EMEA

Giá tốt, lợi nhuận tốt

Phân loại đơn hàng & hợp đồng

Tự động hóa vận hành và chú trọng vào mối quan hệ khách hàng và doanh thu

Từ báo giá đến đơn hàng:
Chuyển báo giá thành đơn hàng bằng một cú nhấp chuột, hoặc cho phép khách hàng ký xác nhận bằng một chữ ký điện tử đơn giản.

Quản lý hợp đồng:
Lập hóa đơn cho khách hàng dựa trên thời gian và vật liệu, dễ dàng ghi lại hợp đồng và theo dõi các giai đoạn lập hóa đơn, duy trì cơ hội gia hạn hợp đồng hoặc bán gia tăng, và quản lý thuê bao với tính năng hợp đồng định kỳ của VHT.

Trao quyền tự chủ cho khách hàng:
Cổng thông tin khách hàng cho phép khách hàng truy cập vào các báo giá, đơn hàng và vận đơn. Tiết kiệm thời gian và sử dụng ứng dụng VHT Chữ ký để dễ dàng lấy chữ ký trên các bản hợp đồng bảo mật thông tin NDA, hợp đồng hoặc bất kỳ tài liệu PDF nào.

Tìm hiểu thêm về các tính năng Modul khác

Chat/Zalo

Bô công cụ với chức năng truyên thông nội bộ, xây dựng mạng lười thông tin liên lạc liên mạch  nhất quán và rõ ràng. liên kết với công cụ Zalo tăng khả năng tướng tác và truyền thông với khách hàng

Trung tâm liên lạc

Là nơi tập trung lưu giữ toàn bộ thông tin liên lạc của doanh nghiệp, lưu giữ hồ sơ lịch sử hoạt động và cập nhật thông tin của khách hàng. là trung tâm kết nối của toàn bộ hệ thống

Quản lý bán hàng

Công cụ chuyển đổi số quy trình bán hàng lên trên một nên tảng hệ thống, tư động hóa một phần công việc, cho phép nhưng nhân viên bán hàng tập trung tốt hơn trong công việc

Công cụ giúp đơn giản hóa quy trình mua hàng, lưu trữ thông tin đảm tính minh bạch cho nguồn gốc sản phẩm, kiểm soát ngân sách.liên kết với các công cụ khác giúp chủ động nguồn cung ứng

Hóa đơn

Công cụ sẽ giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi các thông tin: dòng tiền, thu chi, công nợ một cách tự động, nhanh chóng, chính xác  và hiệu quả, trữ tài liệu, thông tin hóa đơn

Kho vận

Công cụ quản kiểm soát và theo dõi mọi hoạt động xuất hàng, nhập hàng, tồn kho, lưu trữ trong kho hàng. theo dõi tình hình số lượng hàng hóa và công cụ dự báo lượng tôn kho.