TRƯỜNG MẦM NON

Đảm bảo thực hiện tốt quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ em

NỀN TẢNG QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON

Nhiều người nghĩ đối với trường mầm non sử dụng hệ thống quản lý là không quan trọng cần thiết. Nhiều trường vẫn áp dụng phương thức quản lý theo kiểu truyền thống, dấn đến việc việc quản lý gặp nhiều khó khăn, mất nhiều thời gian và chi phí. Chẳng hạn đơn giản như việc quản lý chế độ dinh dưỡng, nếu quản lý không được đồng nhất, thống suốt sẽ dẫn đến việc thiếu, sai sót trong chế độ dinh dưỡng cho các bé.

Hệ thống quản lý giáo dục ở mầm non nhiệm vụ trọng tâm được triển khai nhờ ứng dụng hệ thống quản lý trong dạy học quản , xây dựng hệ thống học liệu điện tử, số hóa dữ liệu giáo dục, xây dựng thư viện dữ liệu các hoạt động dạy, chăm sóc, Nhằm cải tiến nâng cao chất lượng dạy, chăm sóc mầm non trương lai đất nước.

Một cách nhanh chóng

Hỗ trợ giáo viên trong hoạt động chăm sóc, dạy dỗ các bé ngày càng hiệu quả, kịp thời. Công tác quản lý nhà trường thuận lợi, hoạt động truyền tải thông tin của nhà trường đến phụ huynh, giáo viên một cách đồng nhất, nhanh chóng. Ngoài ra, giáo viên và phụ huynh có thể cập nhật thông tin bất cứ lúc nào, nơi đâu.

Nâng cao chất lượng giáo dục

Với những dữ liệu được giảm sát, quản lý nhà trường nắm bắt được tình hình quá trình chăm sóc, dạy các bé để sửa đổi chương trình phù hợp hơn. Và việc nắm bắt được hoạt động chăm sóc cuả giáo viên giúp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Đồng thời, phụ huynh có thể đánh giá, đóng góp ý kiến của mình giúp nhà trương cải thiện và nâng cao hiệu quả hơn.

Tiết kiệm

Thay vì quản lý theo kiểu truyền thống mất nhiều thời gian, chi phí, nhân công. Nhờ vào hệ thống tích hợp toàn diện, truy xuất liên kết với nhau. Chỉ cần ít nhân lực vẫn quản lý được mọi vấn đề trong nhà trường, không mất nhiều thời gian cho việc quản lý. Và giảm bớt được nhiều khoản chi phí cho việc quản lý.

Tiện nghi

Đối với các giáo viên và nhà trường thì đây là phần mềm tiện lợi giúp hỗ trợ các công việc trên cùng một hệ thống. Giúp nhà trường cũng như giáo viên giám sát, quản lý được quá trình dạy và chăm sóc các bé ở mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, cho phép phụ huynh được đánh giá, đóng góp ý kiến của mình trên cùng hệ thống. Từ đó nhà trường có thể cải thiện, nâng cao chất lượng dạy và chăm sóc tốt hơn.

Giải pháp cho “Trường mầm non”

Nền tảng cơ bản

Quản lý thông tin chung, số lượng học sinh, giáo viên, phòng học, hoạt động, chê độ dinh dưỡng, cơ sở vật chất…

Chương trình dạy

Lập và quản lý các chương trình dạy của trường học; cải tiến đồng bộ các cấp lớp, định hình việc dạy học trong tương lai.

Chế độ dinh dưỡng

Quản lý danh sách thực phẩm, gia vị; lên thực đơn hàng ngày cho các bé; giám sát định mức dinh dưỡng trong thực đơn.

Giáo viên

Quản lý thông tin liên lạc, hồ sơ giáo viên, giáo án giảng dạy, lịch sử giảng dạy, và chức vụ của giáo viên,…

Học sinh

Quản lý thông tin, hồ sơ học sinh, thông tin liên lạc, lịch sử học tập, học phí, liên kết truy xuất liên hệ phụ huynh học sinh.

Phụ huynh

Quản lý thông tin của phụ huynh; chức danh phụ huynh; đánh giá của phụ huynh; lịch sử tương tác giữa phụ huynh & nhà trường.

Kế toán tài chính

Quản lý kế toán tài chính, hoá đơn thu chi; lập bảng cân đối, dự phòng; báo cáo tình hình tài chính của trường học.

Điều khoản/học phí

Quản lý, thiết kế điều khoản/chính sách học phí theo đặc thù; các chế độ ưu đãi của từng học sinh, khoá học.

Tuyển sinh

Thông tin các lớp đang mở/sắp mở; giáo viên dạy; hỗ trợ phụ huynh đăng ký trực tuyến hoặc nhà trường đăng ký.

Điểm danh

Hỗ trợ giáo viên điểm danh học sinh trên hệ thống; quản lý, dám sát thời gian đi học; lữu trữ lịch sử đi học của học sinh.

Lớp học

Quản lý các lớp học, học sinh tham gia học, giáo viên phụ trách, thời gian bắt đầu và kết thúc lớp học.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.

Hoặc
Hoặc
Hoặc

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.​

Để lại thông tin liên hệ của bạn

Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất !

Đối với bất kỳ loại yêu cầu nào, vui lòng gọi

(+84) 836 360 360

Tòa nhà VCCI, 155 Nguyễn Thái Học, Vũng Tàu

info@vuahethong.com