Giải pháp cho các tập đoàn

Giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khó khăn trong việc nâng cao tốc độ và khả năng vận hàng bộ máy tổ chức, tối ưu hóa chi phí, tăng hiểu suất và năng xuất làm việc của từng phòng ban kết nối toán bộ doanh nghiệp

Lộ Trình

Rõ ràng và nhanh chóng

Áp dụng

Dể dàng và thân thiện

Tính năng

Tối ưu và tận gốc

Vấn đề 1: khó khăn khi không có quy trình chuyển giao phù hợp.

Ngoài việc thay đổi để thích ứng với các cộng nghệ mới thì việc chuyển giao công nghệ và đảm bảo toàn bộ các cá nhận trong hàng trăm nhận viên của doanh nghiệp có thể áp dụng tốt công nghệ mới cũng là một thách thức hết sức khó khăn của doanh nghiệp.

Chính vì thế, vói mới mỗi doanh nghiệp VUA HỆ THỐNG sẽ có những hình thức training linh hoat được nghiên cứu để đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng nhận chuyển giao. Bên cạnh đó còn có các chính sách hỗ trợ sau chuyển giao để đảm bảo toàn bộ khách hàng đều có thể sử dụng công nghệ mới.

Vấn đề 2: Khó có thể đáp ứng hết những yêu cầu.

Hiện nay hầu hết các phần mền chuyển đổi số đề được thiết kế theo nhu cầu sử dụng chung, các tính năng cụ thể thuộc các phần mền đó thường sẽ không bao giờ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các doanh nghiệp, hầu hết chỉ phù hợp ở một mức độ nào đó. Để có thể áp dụng hệ thống chuyển đổi số doanh nghiệp bắt buộc phải có sự thay đổi trong quy trình vận hành tổ chức, chính vì vậy mà kiến cho quá trình chuyển đổi trở nên khó khăn hơn.

Chính vì vậy mà VUA HỆ THỐNG cung cấp thêm các gói “Vcustomize”. Với hệ thống có thể customize đây là giải pháp giúp cho doanh nghiệp có thể chuyển đổi một cách dễ đàng hơn bao giờ hết.

Vấn đề 3: khó khăn khi kết nối các nên tảng công nghệ.

Ngoài các khó khăn trên thì một trong số những rào cản khiến cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn khó khăn trong việc tiến hành chuyển đổi chính là kết nối hệ thống chuyển đổi số với các nên tảng công nghệ có sẳn của doanh nghiệp. Rất ít hệ thống có thể bao quát quản lý vận hành toàn bộ bộ máy của doanh nghiệp và rất khó có thể kết nối với các hệ thống khác.

VUA HỆ THỐNG đem tới giải phảp toàn diện cho toàn bộ bộ máy quản lý doanh nghiệp, dễ dàng kết nối với các nên tảng công nghệ khác tạo nên một bộ máy quản lý toàn diện.

Gói giải pháp “VCoporation” state 1 của VUA HỆ THỐNG làm được gì?

Đây là gói giải pháp với lộ trình đầu tiên bao gồm các bộ cộng cụ cơ bản và cần thiệt nhất khi doanh nghiệp bắt đầu quy trình chuyển đỏi số. giúp doanh nghiệp từ từ làm quen với công nghệ, bước đầu tiên trong quy trình chuyển đổi số.

Discuss/Zalo

Bô công cụ với chức năng truyên thông nội bộ, xây dựng mạng lười thông tin liên lạc liên mạch nhất quán và rõ ràng. liên kết với công cụ Zalo tăng khả năng tướng tác và truyền thông với khách hàng

Chi tiết tính năng

Contact center

Là nơi tập trung lưu giữ toàn bộ thông tin liên lạc của doanh nghiệp, lưu giữ hồ sơ lịch sử hoạt động và cập nhật thông tin của khách hàng. là trung tâm kết nối của toàn bộ hệ thống

Chi tiết tính năng

Sales Management

Công cụ chuyển đổi số quy trình bán hàng lên trên một nên tảng hệ thống, tư động hóa một phần công việc, cho phép nhưng nhân viên bán hàng tập trung tốt hơn trong công việc

Chi tiết tính năng

Inventory

Công cụ quản kiểm soát và theo dõi mọi hoạt động xuất hàng, nhập hàng, tồn kho, lưu trữ trong kho hàng. theo dõi tình hình số lượng hàng hóa và công cụ dự báo lượng tôn kho.

Chi tiết tính năng

Purchase

Công cụ giúp đơn giản hóa quy trình mua hàng, lưu trữ thông tin đảm tính minh bạch cho nguồn gốc sản phẩm, kiểm soát ngân sách.liên kết với các công cụ khác giúp chủ động nguồn cung ứng

Chi tiết tính năng

Invoicing

Công cụ sẽ giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi các thông tin: dòng tiền, thu chi, công nợ một cách tự động, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, trữ tài liệu, thông tin hóa đơn

Chi tiết tính năng

Gói giải pháp “VCoporation” state 2 của VUA HỆ THỐNG làm được gì?

Đây là gói giải pháp với lộ trình tiếp theo bao gồm các bộ cộng cụ dào sâu hơn vào các nghiệp vụ quản lý nguồn nhân lực cho doanh nghiệp từng bước số hóa toàn bộ bộ máy doanh nghiệp. giúp doanh nghiệp làm chủ công nghệ góp phần nâng cao năng suất vận hành và năng suất làm việc của từng phòng ban.

Accouting

Giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi các thông tin: dòng tiền, thu chi, công nợ một cách tự động, nhanh chóng và chính xác hơn. Đây là nơi lưu trữ toàn bộ tài liệu, chứng từ kế toán.

Chi tiết tính năng

Payroll

Là công cụ hữu hiệu giúp kế toán tính lương cho toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp, được liên kết với các công cụ chấm công và ngày nghỉ giúp việc tính lường luôn chính xác.

Chi tiết tính năng

Time off

Là công cụ quản lý thời gian nghỉ phép của nhân viên, giúp nhân viên có thể dễ đàng sắp xếp thời gian nghỉ phép cũng như đơn giản hóa quy trính làm đơn và duyệt đơn trên nên tảng hệ thống.

Chi tiết tính năng

Attendances

Là công cụ quản lý chấm công cho toàn bộ nhân viên. được liên kết với các công cụ khác tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh trong việc quản lý thơi gian làm việc của nhân viên

Chi tiết tính năng

Employees

Là công cụ quản lý hồ sơ của toàn bộ nhân viên. Ngoài việc quản lý hồ sơ đây cũng là nơi sẽ ban hành các chính sách lương thưởng, chính sách đãi ngộ và thời gian làm việc.

Chi tiết tính năng

Recruitment

Là công hỗ trợ cho việc tuyển dụng, nơi tổng hợp cập nhật hồ sơ tuyển dụng của ứng viên cũng như thông tin năng lực ứng viên. Giúp nhanh chóng xử lý hồ sơ ứng viên.

Chi tiết tính năng

Gói giải pháp “VCoporation” state 3 của VUA HỆ THỐNG làm được gì?

Đây là gói giải pháp giúp hoàn thiện hệ thống và phát tiển các tính năng nhằm phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng thực tế cũng như yêu trực tiếp từ phía khách hàng là gói giải pháp hoàn thiện và giải quyết tận góc các vấn đề còn tồn đọng trong doanh nghiệp.

CRM

Là ứng dụng hướng tới khách hàng. từ những dữ liệu và quy trình thiết kế bài bản giúp quá trình chăm sóc cá cơ hội kình doanh trở nên dễ dàng hơn.

Chi tiết tính năng

Elearning

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp có thể thiết kế các khòa học thu hút sự tham gia của nhân viên và thể hiện sự tiến bộ của họ, tao môi trường luôn luôn tiến bộ.

Chi tiết tính năng

Expenses

Quản lý chi phí trực tuyến, dễ dàng quản lý chi phí nhân viên. Tiết kiệm thời gian báo cáo chi phí cho mọi thứ ở tại một nơi. Quản lý chi phí theo nhóm và lưu trử hóa đơn

Chi tiết tính năng

Project

Là công cụ giúp quản lý các dự án hiệu quả với dao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng. Kiểm soát và theo dõi tiến dộ công việc cũng như là kế hoach thực hiện.

Chi tiết tính năng

Documents

Hệ thống quản lý tài liệu đột phá với hình thức văn phòng không giấy. Là nơi lưu trữ toàn bộ tài liệu với không gian không giới hạn, dễ đàng tìm kiếm và trích xuất.

Chi tiết tính năng

customize/ Phá triển các tính năng mới.

Doanh nghiệp có thể tùy chỉnh lại các công cụng có săn để phù hợp với quy trình vận hanh hoặc phát triển các tính năng mới

Chi tiết tính năng

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.

KHẢO SÁT
Hoặc
ĐĂNG KÝ
Hoặc
TƯ VẤN
Hoặc
LIVE DEMO

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.​

KHẢO SÁT DOANH NGHIỆP
DÙNG THỬ NGAY
NHẬN TƯ VẤN
LIVE DEMO