Trường Dạy Nghề

Là giải pháp toàn diện cho một hoặc nhiều chi nhánh của các Trường dạy nghề. Giúp quá trình đào tạo được thực hiện theo một trình tự hợp lý giúp nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý và dạy học tại các trường.

Tích hợp nhiều công cụ

Đào tạo hiệu quả

Kết nối nhanh chóng

Giải pháp công nghệ cho “Trường dạy nghề”

Xã hội phát triển, nhu cầu ngành nghề cũng phát triển, các Trung tâm/ Trường dạy nghề mở ra đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều. Nhưng việc quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả đang là vấn đề khó khăn của người đứng đầu. Có quá nhiều vấn đề cần quản lý từ cơ sở hạ tầng, học viên, giáo viên, chương trình dạy; nếu quản lý không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo của Trung tâm/ Trường dạy nghề. Và không những thế còn ảnh hưởng đến tài chính của Trung tâm/ Trường dạy nghề.

Chỉ cần với giải pháp của chúng tôi, tích hợp nhiều hệ thống có thể hỗ trợ Trung tâm/ Trường dạy nghề mọi vấn đề đang gặp (ERP + CRM + HRM + MRP + SCM+…).

Nâng cao chất lượng đào tạo

Nhờ những dữ liệu được cập nhật, giúp cho nhà trường theo dõi được tình hình học tập của học viên cũng như công việc giảng dạy của giáo viên một cách đầy đủ và liền mạch. Nên nhà trường có thể nắm được tình hình chung để sửa đổi, bổ sung nhằm nâng cao chất lương đào tạo của mình. Và nhờ có thể xem được đánh giá, nhận xét của học viên, phụ huynh giúp cho nhà trường biết mình cần sửa đổi ở đâu.

Kết nối đến mọi người nhanh hơn

Các Trường dạy nghề quản lý nhân viên, giảng viên, học viên, phụ huynh của một hoặc nhiều cơ sở nên muốn thông báo liên hệ nhiều khi sai sót hoặc thiếu. Hay như muốn tiếp cận đến những đối tượng học viên khác cũng không đạt được hiệu quả. Thì với hệ thống quản lý của chúng tôi quản lý được các thông tin đó; gửi thông báo đồng bộ, và có thể liên hệ với từng cá nhân. Ngoài ra, việc Marketing khóa học, trường học cũng trở nên dễ dàng, nhành chóng.

Quản lý tài chính

Đây là vấn đề đau đầu nhất của các Trường dạy nghề, để có thể quản lý được các khoản thu chi, công nơ, tính lương cho đến các khoản điều phí của học viên phải mất nhiều nhân lực để quản lý. Và nhiều khi không nắm chắc dẫn đến sai sót trong việc quản lý tài chính. Thì với các tính năng về kế toán, học phí, bán hàng, mua hàng,…truy suất liên kết với nhau, giúp cho nhà trường theo dõi quản lý tài chính một cách rõ ràng, minh bạch. Và còn tiết kiệm được một khoản nhân lực quản lý.

Quản lý khóa học, lớp học

Quản lý lớp học, khóa học để phân chia lớp học, ca học, giáo viên giảng dạy một cách hợp lý. Nắm được thời gian của một khóa học, lớp học. Nhờ vậy, các khóa học, lớp học không bị trùng, thiếu giáo viên hay phân chia không phù hợp số lượng học sinh. Và trường học cũng nắm được chương trình dạy học của giảng viên đến đâu để cải thiện, sửa đổi.

Tính năng nổi bật giành cho

Trường dạy nghề

Nền tảng cơ bản

Quản lý thông tin chung, số lượng học sinh, giáo viên, phòng học, khóa học, chương trình, cơ sở vật chất…

Chương trình dạy

Lập và quản lý các chương trình đào tạo của trường; cải tiến đồng bộ các cấp lớp, định hình việc dạy học trong tương lai.

Thời khóa biểu

Lập thời khoá biểu, phân công giảng dạy cho giảng viên, từng khóa học; lập kế hoạch đồng nhất từ trên xuống.

Giảng viên

Quản lý thông tin liên lạc, hồ sơ giáo viên/giảng viên, giáo án giảng dạy, lịch sử giảng dạy, chức vụ giảng dạy,…

Học viên

Quản lý thông tin, hồ sơ học lực học viên, thông tin liên lạc, lịch sử học tập, học phí, liên kết truy xuất liên hệ phụ huynh.

Phụ huynh

Quản lý thông tin liên lạc phụ huynh; chức danh phụ huynh; đánh giá của phụ huynh; lịch sử tương tác.

Quản lý đa cơ sở

Quản lý nhiều cơ sở; liên kết data dữ liệu giữa các cơ cở với nhau, truy xuất dữ liệu liền mạch & thông suốt trên cùng một hệ thống.

Kế toán tài chính

Quản lý kế toán tài chính, hoá đơn thu chi; lập bảng cân đối kế toán, dự phòng thu chi; báo cáo tình hình tài chính của trường,

Điều khoản/học phí

Quản lý, thiết kế điều khoản/chính sách học phí theo đặc thù từng trường học; các chế độ ưu đãi của từng học viên, khoá học.

Đăng ký nhập học

Thông tin các khóa đang mở/sắp mở; lịch trình dạy, giáo viên dạy; hỗ trợ người học đăng ký trực tuyến hoặc nhà trường đăng ký trực tiếp trên hệ thống.

Điểm danh

Hỗ trợ giảng viên điểm danh học viên trên hệ thống; quản lý, dám sát thời gian đi học; lữu trữ lịch sự đi học của học viên.

Niên khoá/Lớp học

Quản lý các khóa học, lớp học, học viên tham gia học, giảng viên phụ trách, thời gian bắt đầu và kết thúc lớp học.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.

Hoặc
Hoặc
Hoặc

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.​

Để lại thông tin liên hệ của bạn

Đội ngũ chuyên gia về chuyển đổi số chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, đừng ngần ngại để lại thông tin, bạn chảng vất gì cả, hãy để chúng tôi giúp bạn !

Đối với bất kỳ loại yêu cầu nào, vui lòng gọi

Emai: info@vuahethong.com | vuahethong.net