TRUNG TÂM ANH NGỮ 4.0

Giải pháp quản lý hiệu quả và nâng cao chất lượng cho các Trung tâm

Dễ dàng tiếp cận

Tiết kiệm chi phí

Quản lý toàn diện

NỀN TẢNG QUẢN LÝ TRUNG TÂM

Nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng cao, các trung tâm tiếng anh mở ra để đáp ứng nhu cầu. Nhưng từ trước đến nay, quản lý trung tâm vẫn chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Với những trung tâm có nhiều cơ sở và lượng học sinh lớn còn thường xuyên gặp phải nhầm lẫn ngay cả khi có những người quản lý chuyên nghiệp. Cũng bởi vậy mà các trung tâm luôn đi tìm những phương pháp, kinh nghiệm để có thể giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất.

Với hệ thống quản lý của chúng tôi, giúp các trung tâm trong dạy học và quản lý, xây dựng thư viện dữ liệu các hoạt động giảng dạy, xây dựng hệ thống liên hệ và tiếp cận đến nhiều đối tượng nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Quản lý học viên

Với những dữ liệu liên kết, truy xuất với nhau, hệ thống hỗ trợ Trung tâm quản lý thông tin học viên, lịch học, sắp xếp thời khóa biểu, học phí của khóa học. Và cho phép học viên đăng ký vào những lớp học, khóa học trên trực tuyến hoặc trung tâm đăng ký trực tiếp cho học viên tại cơ sở. Nhờ vậy, trung tâm nắm được tình hình học tập của học viên và hỗ trợ học viên kịp thời.

Tối ưu hiệu quả đào tạo

Sử dụng hệ thống quản lý giúp nâng cao hiệu quả công việc, giảm bớt các thủ tục hành chính, xử lý công việc khoa học, tăng khả năng trao đổi giữa các nhân viên trong trung tâm. Dễ dàng thống kê báo cáo các số liệu thực tế, đánh giá được mức độ chất lượng hiện tại của trung tâm. Tối ưu mọi nguồn lực sẵn có, hoàn thiện cơ sở vật chất và tăng hiệu quả quản lý, vận hành một trung tâm ngoại ngữ thực sự.

Tiếp cận nhanh chóng

Với các tính năng quản lý học viên, giảng viên, phụ huynh giúp nhà trường có thể gửi thông báo, truyền tải nội dung một cách đồng bộ nhanh chóng. Ngoài ra, hệ thống còn liên kết các trang web của trung tâm, giúp trung tâm kết nối học viên nhanh hơn. Và tạo ra các chiến dịch Marketing tiếp cận đến các đối tượng học viên tiềm năng.

Tiết kiệm

Trung tâm có thể tập trung vào chất lượng giảng dạy của mình và để hệ thống giải quyết các vấn đề phức tạp như quản lý tài chính, quản lý con người, các chiến dịch marketing tự động. Trung tâm không phải chi quá nhiều tiền cho việc thuê nhân sự làm nhiều công việc khác nhau. Với quy trình làm việc và hệ thống dữ liệu được sắp xếp một cách bài bản và khoa học hơn so với lúc mà các doanh nghiệp chưa có hệ thồng. Từ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được ngân sách và cả thời gian.

Giải pháp cho “Trung tâm Anh ngữ”

Nền tảng cơ bản

Quản lý thông tin chung, số lượng học sinh, giáo viên, phòng học, khóa học, chương trình, cơ sở vật chất…

Chương trình dạy

Lập và quản lý các chương trình đào tạo của trung tâm; cải tiến đồng bộ các cấp lớp, định hình việc dạy học trong tương lai.

Thời khóa biểu

Lập thời khoá biểu, phân công giảng dạy cho giảng viên, từng khóa học; lập kế hoạch đồng nhất từ trên xuống.

Giáo viên

Quản lý thông tin liên lạc, hồ sơ giáo viên, giáo án giảng dạy, lịch sử giảng dạy, chức vụ của giáo viên,…

Học viên

Quản lý thông tin, hồ sơ học lực học viên, thông tin liên lạc, lịch sử học tập, học phí, liên kết truy xuất liên hệ phụ huynh học sinh.

Phụ huynh

Quản lý thông tin liên lạc phụ huynh; chức danh phụ huynh; đánh giá của phụ huynh; lịch sử tương tác với trung tâm.

Quản lý đa cơ sở

Quản lý nhiều cơ sở; liên kết dữ liệu giữa các cơ cở với nhau, truy xuất dữ liệu liền mạch & thông suốt trên cùng một hệ thống.

Kế toán tài chính

Quản lý kế toán tài chính, hoá đơn thu chi; lập bảng cân đối, dự phòng; báo cáo tình hình tài chính của trung trâm.

Điều khoản/học phí

Quản lý, thiết kế điều khoản/chính sách học phí theo đặc thù từng; các chế độ ưu đãi của từng học viên, khoá học.

Tuyển sinh

Thông tin các khóa đang mở/sắp mở; lịch trình giảng dạy, giáo viên dạy; hỗ trợ người học đăng ký trực tuyến hoặc trung tâm đăng ký trên hệ thống.

Điểm danh

Hỗ trợ giáo viên/giảng viên điểm danh học sinh trên hệ thống; quản lý, dám sát thời gian đi học; lữu trữ lịch sự đi học của học viên.

Lớp học

Quản lý các khóa học, lớp học, học viên tham gia học, giảng viên phụ trách, thời gian bắt đầu và kết thúc lớp học.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.

Hoặc
Hoặc
Hoặc

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm?

Bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản. Mở rộng, cài đặt thêm bất cứ khi nào. Miễn phí dùng thử 15 ngày.​

Để lại thông tin liên hệ của bạn

Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất !

Đối với bất kỳ loại yêu cầu nào, vui lòng gọi

(+84) 836 360 360

Tòa nhà VCCI, 155 Nguyễn Thái Học, Vũng Tàu

info@vuahethong.com