Chat GPT, trợ lý ảo ko cần trả lương, hoàn toàn miễn phí, sẽ giúp bạn tăng hiệu xuất công việc đến mức kinh ngạc vài trăm % thậm chí 1000%

ChatGPT được huấn luyện bởi OpenAI. Có khả năng trả lời các câu hỏi về chủ đề như: thể thao, kinh tế, khoa học, văn hóa, công nghệ, và nhiều chủ đề khác. ChatGPT còn có khả năng tạo ra văn bản mô tả, viết bài về một chủ đề nhất định và thực hiện các tính toán toán học.

Sử dụng ChatGPT có nhiều lợi ích gồm:

Tiết kiệm thời gian: ChatGPT có khả năng trả lời nhanh chóng và chính xác các câu hỏi của người dùng, giúp tiết kiệm thời gian so với việc tìm kiếm thông tin trên mạng.

Nâng cao hiệu suất: ChatGPT có thể tự động hóa các công việc nhỏ giúp nâng cao hiệu suất công việc của người dùng.

Chất lượng dữ liệu: ChatGPT được huấn luyện bởi OpenAI với lượng dữ liệu lớn, cung cấp cho người dùng thông tin chính xác và đáng tin cậy.

Đa ngôn ngữ: ChatGPT có thể trả lời câu hỏi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp cho người dùng có thể tìm kiếm thông tin mà không phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ.

Tiện dụng: ChatGPT có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, giúp cho người dùng có thể truy cập thông tin mọi lúc mọi nơi.

Tổng quan, sử dụng ChatGPT giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến ngôn ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả, tăng cường hiệu suất công việc

Noted: văn bản giới thiệu được generate từ Chat GPT

Cần chuẩn bị:

  • 1, Trình duyệt Chrome có cài đặt Touch VPN, nếu chưa có thì cài đặt tài đây

  • 2, Thẻ thanh toán quốc tế visa/master để thuê sim số EU (Chi phí thuê sim $1, có thể thuê tại đây, sau đó deposit $1 và thuê số hoặc liên hệ ban tổ chức hỗ trợ (chi phí 25k đăng ký hộ)

  • 3, Đăng ký chat GPT link tại đây có thể dùng đăng ký bằng tài khoản google/microsoft (sẽ pending tại bước xác thực tài khoản sẽ được hướng dẫn trực tiếp tại buổi meeting)

Chuẩn bị tốt cho meeting:

Để chuẩn bị tốt cho buổi (meeting online) bạn cần chuẩn bị như sau:

– Máy tính có kết nối với internet ổn định

– Cài sản office teams hoăc trình duyệt internet trong máy.

– Mic, tai nghe để có thể nghe đầy đủ nội dụng

– Phòng họp kín hoặc ko gian yên tỉnh, tránh xa khu vực ồn ào.

– Trong phòng họp một mình/yên tỉnh hoặc It người.

Hướng dẫn tương tác trong meeting:

– Tắt mic trong suốt thời gian họp & chỉ bật khi phát biểu

– Giơ tay phát biểu nếu có ý kiến, Ko tự ý phát biểu khi presenter đang nói

– Chuẩn bị bút/viết, giấy noted ghi lại những gì bạn cần ghi nhớ.​

Đăng ký tại đây

Đăng ký tham gia

Thời gian diễn ra sự kiện vào lúc: 19:00 - 20:00 ngày 07/02/2023

Để tránh spam trong sự kiện, meeting online hướng dẫn trên Office teams bạn cần đăng ký tham gia, giới hạn số lượng, nhanh tay đăng ký sớm để giữ chỗ, nếu trễ hết chỗ vui lòng đợi lần sau

Đăng ký tại đây

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!