Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, nơi mà thông tin được truyền đi không giới hạn vào bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ nơi đâu. Một trong những xu hướng được các chuyên gia công nghệ và các doanh nghiệp nhắc đến nhiều hiện nay chính là điện toán đám mây” (cloud computing).

Vậy “Điện toán đám mây” là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì Điện toán đám mây là việc cung cấp theo yêu cầu sức mạnh tính toán, lưu trữ cơ sở dữ liệu, ứng dụng và các tài nguyên CNTT khác thông qua một nền tảng dịch vụ đám mây qua internet với chính sách thanh toán theo mức sử dụng.

Các khái niệm cơ bản về điện toán đám mây

Cho dù bạn đang chạy các ứng dụng chia sẻ ảnh với hàng triệu người dùng thiết bị di động hay bạn đang hỗ trợ các hoạt động quan trọng của doanh nghiệp, nền tảng dịch vụ đám mây cho phép truy cập nhanh vào các tài nguyên CNTT linh hoạt và chi phí thấp. Với điện toán đám mây, bạn không cần đầu tư ngay một khoản tiền lớn vào phần cứng rồi dành nhiều thời gian vất vả trong việc quản lý phần cứng đó. Thay vào đó, bạn có thể cung cấp chính xác loại và quy mô tài nguyên điện toán phù hợp mà bạn cần để tiếp sức cho sáng kiến mới nhất của bạn hoặc điều hành bộ phận CNTT của bạn. Bạn có thể truy cập mức tài nguyên bạn cần, gần như ngay lập tức và chỉ phải trả cho những gì bạn sử dụng.

Điện toán đám mây hoạt động như thế nào?

Điện toán đám mây cho bạn một cách thức đơn giản để truy cập vào các máy chủ, bộ nhớ, cơ sở dữ liệu và hàng loạt dịch vụ ứng dụng trên Internet. Nền tảng dịch vụ đám mây như VUA HỆ THỐNG sở hữu và duy trì phần cứng được kết nối mạng cần thiết cho các dịch vụ ứng dụng này, trong khi bạn cung cấp và sử dụng những gì bạn cần thông qua một ứng dụng web.

Các loại điện toán đám mây

Điện toán đám mây có ba loại chính thường được gọi là Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS), Nền tảng như một dịch vụ (PaaS) và Phần mềm như một dịch vụ (SaaS). Việc chọn đúng loại điện toán đám mây cho nhu cầu của bạn có thể giúp bạn tạo được sự cân bằng kiểm soát hợp lý và tránh công việc nặng nhọc vô định hình.

Vậy công nghệ điện toán đám mây này liên quan gì tới VUAHETHONG?

Vâng, VUA HỆ THỐNG  là hệ thống quản lý Doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây dưới hình thức SaaS (Software as a Service) cung cấp các Module (công cụ) quản lý Doanh nghiệp một cách tổng thể: Truyền thông, (thảo luận, chatting, gọi thoại) quản  trị nhân sự, quản trị khách hàng, sản xuất, bán hàng, kho hàng, dự án, kế toán… (ERP + CRM + HRM + MRP + SCM all in once).

Giúp giảm thiểu chi phí tối đa nhưng mang lại lớn ích cho Doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần với một chiếc smartphone, tab, laptop là bạn có thể quản lý doanh nghiệp trong tầm tay.

VUA HỆ THỐNG

Điều hành doanh nghiệp tổng thể, đơn giản, hiệu quả, không lệ thuộc con người. Hệ thống hoá mọi quy trình: từ sản xuất, bán hàng, chăm sóc khách hàng đến quản lý nhân sự, chi phí. Tiết kiệm 60% chi phí quản lý, tối ưu hoá bộ máy quản trị, nâng cao lợi nhuận đến 70%.

Thông tin Liên hệ

VŨNG TÀU OFFICIAL

Phone: +84 1236 360 360
Email: info@w360s.com
Web: vuahethong.com

6th Sliver Town, 47 Ba Cu,
Vũng Tàu, Việt Nam.

Đăng ký dùng thử

Hãy đăng ký dùng thử VUA HỆ THỐNG để trải nghiệm hệ thống quản lý doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây thông minh, theo tiêu chuẩn 4.0 và luôn luôn bắt kịp bước phát triển của công nghệ mới.